Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 14
Năm 2019 : 2.672
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Linh Phú tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020

     

       Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Linh Phú đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

       Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phan Thị Nguyệt Phó bí thư đảng ủy UBND xã Linh Phú. Đại diện công an huyện Chiêm Hóa đơn vị kết nghĩa. Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Linh Phú.

       Trong buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Đinh Thị Luật đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

       Một số hình ảnh khai giảng của trường mầm non Linh Phú

Nhãn

       

Nhãn

       

Nhãn
Nhãn

 

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019 – 2020 của trường mầm non Linh Phú đã tổ chức thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khởi của cô và trò Trường Mầm non Linh Phú. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh dành cho nhà trường./.

Người viết. Trường MN Linh Phú

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.