Năm 2019 : 2.672

Lễ tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường Mầm non Linh Phú

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường Mầm non Linh Phú đã long trọng tổ chức  tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019 Trường Mầm non Linh Phú đã long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhà trường đã vinh dự được đón đại diện lãnh đạo địa phương có các đồng chí Đinh Văn Thắng Ủy viên ban thường vụ Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Linh Phú và đồng chí Hà Ngọc Vũ Phó chủ tịch UBND xã Linh Phú. Đặc biệt nhà trường đã được đón tiếp các thế hệ giáo viên, những người cô giáo đã về hưu là người xây dựng nền móng và phát triển nhà trường đến nay: và sự có mặt Cô: Đinh Thị Luật – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Linh Phú, cô Triệu Thị Thóa – Phó bí thư Chi Bộ và cô Đồng Thị Lan, Phó hiệu trưởng Trường mầm non Linh Phú; Đại diên các ban ngành, đoàn thể và toàn thể các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường.

Tại buổi lễ, Cô giáo Đinh Thị Luật – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường mầm non Linh Phú đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Đinh Văn Thắng Ủy viên ban thường vụ Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Linh Phú Phát biểu chúc mừng các thầy giáo, cô giáo của Trường mầm non Linh Phú. Đồng chí đã đánh giá cao những nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đoàn kết để có những kết quả đạt được của nhà trường như ngày hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Tác giả: Đồng Thị Lan