Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 14
Năm 2019 : 2.672
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Linh Phú chuẩn bị cho Cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" cấp huyện.

Trường Mầm non Linh Phú chuẩn bị cho Cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" cấp huyện.

Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng chương trình GDMN được BGD&ĐT ban hành, nhà trường đặc biệt chú trọng quan tâm đến phát triển khả năng của từng trẻ. Thực hiện chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm năm học 2018-2019, BGH nhà trường rất chú trọng trong việc xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học.

Là trường MN thuộc vùng sâu, vùng xa, kinh tế còn rất nhiều khó khăn, thiết bị dạy học cho trẻ 3-4 tuổi còn nhiều thiếu thố. Bên cạnh đó, nhà trường có khuôn viên rộng nên môi trường ngoài lớp học được bố trí một cách khoa học và phù hợp. Những yêu cầu về môi trường ngoài lớp học được nhà trường nghiên cứu bố trí về vị trí các khu vực phù hợp với diện tích: có sân tập thể dục cho trẻ toàn trường, có khu vui chơi phát triển vận động, khu vực chơi với đồ chơi ngoài trời, khu vườn cổ tích, khu vườn rau để trẻ trồng rau, trồng hoa, cây cảnh, khu vực chơi cát nước…., tất cả các khu vực chơi, học ngoài trời luôn đảm bảo tính thẩm mĩ, sinh động, khoa học.

Hệ thống lớp học được trang bị các đồ dùng, đồ chơi trang trí, sắp xếp theo từng chủ đề, chủ điểm… một cách sinh động, khoa học. Bước vào môi trường lớp học luôn tạo được cho trẻ 1 tâm thế vui tươi, phấn khởi khi đến trường. Trong lớp học không thể thiếu các góc chơi của trẻ, để lớp học thêm lôi cuốn trẻ, giáo viên đã sắp xếp các góc chơi hợp lí, bên cạnh đó còn trang trí tạo môi trường góc lớp với những màu sắc, hình con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, sáng tạo,… luôn thay đổi để tạo sự hấp dẫn, mới lạ với trẻ.

Một số hình ảnh của trẻ khi tham gia các hoạt động chơi ngoài trời

 

Nhãn

 

Nhãn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.