Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 14
Năm 2019 : 2.672
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Linh Phú tổ chức Hội thi "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" cấp trường năm học 2018-2019

Ngày 22/03/2019, Trường MN Linh Phú tổ chức Hội thi "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" cấp trường năm học 2018-2019 

        Ngoài việc chăm sóc cho trẻ  ăn ngon, ngủ tốt thì việc tổ chức cho trẻ học tập và vui chơi đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, trong đó vai trò quyết định là “Môi trường giáo dục cho trẻ mầm non”. Giúp trẻ phát triển toàn diện về “Đức- trí- thể- mỹ”. Ngày 22/03/2019 vừa qua, trường mầm non Linh Phú đã tổ chức hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cấp trường.
        Qua hội thi hầu hết giáo viên các lớp đã cho thấy các cô có sự cố gắng qua môi trường trang trí trong và ngoài lớp. Tại các góc cho trẻ hoạt động được bố trí thuận tiện và hợp lý. Đồ dùng đồ chơi cũng được các cô sáng tạo từ những nguyên vật liệu phế thải đã qua sử dụng, từ những miếng xốp, vỏ lon đủ màu sắc để gắn ghép tạo thành hình các con vật, rau, củ, quả, dụng cụ... để sắp xếp các góc thật sinh động nhiều đồ dùng, đô chơi hấp dẫn. Tạo cảm giác giác hứng thú cho trẻ “Học mà chơi - chơi bằng học từ đó sẽ giúp trẻ khắc sâu được kiến thức sau mỗi hoạt động.           

         Bằng sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề cùng với cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” nhà trường đã trao 1 giải A, 3 giải B, 3 giải C và 1 giải khuyến khích cho 8 lớp. Chính vì vậy việc xây dựng môi trường trong trường mầm non rất là cần thiết và quan trọng, giúp cho trẻ thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ, thông qua đó nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển một cách toàn diện.
         Một số hình ảnh xây dựng môi trường trong và ngoài lớp của trường Mầm non Linh Phú.

                                                                                                                                                         

                                                                                                 Nguồn tin: Tổ biên tập trường MN Linh Phú


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.